Giới thiệu

  • Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC KỸ THUẬT BẢO HỘ LAO ĐỘNG VIỆT NAM
  • Tên viết tắt: SAFEVIET
  • Năm thành lập: 2008
  • Loại hình doanh nghiệp: Công ty cổ phần
  • Lĩnh vực hoạt động: Bảo hộ lao động/ Phòng cháy chữa cháy/ Thiết bị công nghiệp.

Ban lãnh đạo:

Giám đốc: Hoàng Vũ

Phó giám đốc: Nguyễn Văn Hào

Phụ trách các chi nhánh:

  •  Hưng Yên: Nguyễn Minh Thùy
  • Thái Nguyên: Tây Hà Nội: Đàm Trọng Tuấn Anh
  • Nghệ An: Nguyễn Quốc Nhật
  • Quảng Nam: Phạm Triệu Khánh

Mục tiêu phát triển: SAFEVIET phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của cả nước trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động, cung ứng các mặt hàng phòng cháy chữa cháy cũng như thiết bị công nghiệp.

Với quy mô ngày càng được mở rộng, tay nghề công nhân không ngừng được nâng cao, trình độ quản lý ngày một hoàn thiện kết hợp với đội ngũ kinh doanh năng động, nhiệt tình làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hoạt động sản xuất kinh doanh trong những năm qua của Công ty luôn vượt chỉ tiêu đề ra, duy trì đà tăng trưởng ổn định, luôn là đối tác tin cậy của những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Phương châm làm việc của SAFEVIET là sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, tư vấn chính xác thông tin sản phẩm cần thiết đồng thời đưa ra các giải pháp cụ thể đối với từng khách hàng nhằm giải quyết triệt để khó khăn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mong muốn của từng khách hàng đồng thời triển khai thực hiện đơn hàng nhanh gọn, giao hàng đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Nhãn hiệu SAFEVIET chính thức được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp chứng nhận đăng ký nhãn hiệu theo quyết định số 86296/QĐ-SHTT ngày 07/10/2019.

Ngày 07/10/2019, Công ty CP KHKT Bảo Hộ Lao Động Việt Nam được Viện Nghiên Cứu Phát Triển Tiêu Chuẩn Chất Lượng cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015 số HM 305-19 cho lĩnh vực “sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động”.

Ngày 12/03/2020, Công ty CP KHKT Bảo Hộ Lao Động Việt Nam được Tỏ Chức Chứng Nhận Và Giám Định Quốc Tế ISOCERT cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 13485:2016 về “Sản xuất và kinh doanh trang phục bảo hộ y tế”.

Hiện nay Hệ thống sản xuất kinh doanh của SAFEVIET bao gồm Trụ sở chính đặt tại Số 30 Phố Cầu Bây – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội và 5 chi nhánh tại Hưng Yên, Tây Hà Nội, Thái Nguyên, Nghệ An, Quảng Nam.

Trong tương lai, chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống các chi nhánh, đa dạng hóa các mặt hàng, nâng cấp chất lượng dịch vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn và có thiện chí hợp tác với tất cả các nhà cung cấp, các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên tinh thần đoàn kết, cùng nhau phát triển, cùng nhau lớn mạnh.