Lục Ngạn: Tiếp nhận 500 bộ quần áo phòng, chống dịch Covid-19

(BGĐT)- Ngày 24/3, Ủy ban MTTQ huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tiếp nhận 500 bộ quần áo phòng, chống dịch Covid-19, trị giá 50 triệu đồng (gồm: Quần áo, kính, khẩu trang, găng tay, bao bọc giầy) do Chi nhánh Bảo hiểm hàng không Bắc Giang và Công ty cổ phần Khoa học kỹ thuật bảo hộ lao động Việt Nam tài trợ.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận tài trợ, đồng chí Lê Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cho biết: Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” của Chính phủ, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân các dân tộc huyện Lục Ngạn, cộng đồng doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã đồng tâm, đồng sức với phương châm “Mỗi người dân là một chiến sĩ tiên phong; mỗi xã, thị trấn, khu dân cư và hộ gia đình là một pháo đài phòng, chống dịch Covid-19”.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Xuân Thắng cảm ơn các doanh nghiệp đã chung tay ủng hộ huyện thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được những tình cảm, sự ủng hộ của các doanh nghiệp và cả cộng đồng bằng nhiều hình thức khác.

Trả lời